Kinh nghiệm bọc ghế da cho xe ô tô

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô và tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về dịch vụ này như chất liệu da may ghế, kiểu may, mẫu may, màu sắc,…Trước tiên, chúng ta cần xác định lý do mình cần bọc lại bộ ghế da cho xe và nhu cầu phục vụ của chiếc xe để chọn phân khúc dịch vụ phù hợp.

Bọc lại ghế da ô tô

Việc bọc lại bộ ghế da cho chiếc xe hơi của mình có nhiều lí do, trong đó việc sử dụng một bộ áo ghế da trong một thời gian dài, chất liệu da thoái hóa, xuống cấp và giảm đi tính thẩm mỹ là hầu hết. Còn lại, những chiếc xe mới mua với phần nội thất bên trong bằng nỉ mang lại sự không thoải mái cho người ngồi nên việc thay thế bộ nỉ bằng bộ da cũng là nhu cầu cần thiết của nhiều người.

Tư vấn bọc ghế da xe ô tô

Với những ai đã có kinh nghiệm trong việc bọc ghế da cho ô tô trước đây thì việc chọn cho mình địa chỉ uy tín hay chất liệu khá dễ dàng, còn đối với những người mới lần đầu tìm hiểu để làm cho xe mình một bộ nệm da ưng ý thì nên quan tâm một số điểm như chất liệu da, màu sắc, kiểu may, giá thành…

Các loại da bọc ghế xe ô tô.

Về việc lựa chọn chất liệu da bọc ghế cho xe bạn nên tìm hiểu kỹ bởi thông thường giá dịch vụ phụ thuộc vào loại da mà bạn chọn để làm cho xe của mình, một số loại da để bọc ghế xe ô tô như da bò thật, da nhân tạo, da công nghiệp,…

Chất liệu da bọc ghế ô tô

Chất liệu da bọc ghế ô tô

–    Da bò thật.

Phân khúc da bò thật thường được nhiều xe gia đình chọn lựa bởi chất lượng kèm theo và độ bền của sản phẩm. Loại da này khá được nhiều người yêu thích bởi tính sang trọng cho tổng thể nội thất xe, tính thoải mái khi sử dụng và độ bền theo thời gian tuy nhiên giá thành khá cao.

–    Da công nghiệp.

Phân khúc da này khá phổ thông và được nhiều chủ xe chọn lựa bởi phù hợp giá, độ bền cũng ổn định theo thời gian tuy không bằng chất liệu da thật nhưng cũng đủ làm cho nội thất bên trong xe trở nên sạch sẽ và trang trọng hơn.

Về màu sắc.

Việc chọn màu cho nội thất bên trong xe cũng khá quan trọng khi làm lại nội thất, thông thường người dùng hay làm nội thất theo form và màu ghế cũ, một số trường hợp thay đổi màu sắc sao cho hợp phong thủy hoặc phối màu cho năng động và trẻ trung hơn

Bọc ghế da có hai cách bọc: bọc trùm và bọc chết.

Bọc trùm: nhiều người thường tiếc bộ nỉ mới không muốn bỏ đi nên chọn giải pháp bọc trùm lên bộ nỉ xe, tuy nhiên với kiểu bọc này thì form ghế sau khi bọc không được tinh tế cho lắm.

Bọc kẹp chết: Đây là cách nhiều người lựa chọn để làm mới nội thất cho xe, tháo bỏ hoàn toàn bộ nỉ hay bộ da cũ để bọc lên lớp da mới, form chuẩn và ôm sát khá đẹp.

Các kiểu may da ghế ô tô.

Mục này cũng được nhiều người quan tâm khi chọn kiểu may cho bộ nội thất bên trong xe của mình, thị trường hiện nay có các kiểu may như may theo form nguyên bản, may kết hợp đục lỗ hoặc may phối, các  bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh dưới đây.
Việc may theo form zin là lựa chon đơn giản nhất cho việc làm nội thất xe, chỉ cần tháo da ghế và may một bộ áo da ghế mới và bọc lên mang lại một không gian nội thất i hệt như trước nhưng mới hơn

Đối với kiểu đục lỗ thì phức tạp hơn bởi bộ ghế da cần đục các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt mang lại một chút mới lạ hơn cho nội thất bên trong xe, tạo độ thông thoáng bề mặt da khi ngồi thời gian lâu

Mẫu may phối hoặc kẻ caro được nhiều người trẻ lựa chọn hơn, mang nét trẻ trung và thể thao cho tổng thể nội thất bên trong chiếc ô tô của bạn.

Leave Comments

0949666585
0949666585